CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN Á ĐÔNG LAND

Với đội ngũ nhân sự hơn 100 chuyên viên tư vấn và Cộng tác viên, và ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, Á ĐÔNG LAND hiện đang là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Á ĐÔNG LAND tự hào luôn nằm trong top các đơn vị phân phối của các dự án tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Á ĐÔNG LAND chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2021, với định hướng trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản phát triển nhanh nhất tại khu vực phía Nam trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế.

Á ĐÔNG LAND, với việc tập trung đào tạo nhân viên kinh doanh theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, bổ sung các công nghệ, ứng dụng hỗ trợ giao dịch bất động sản, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, và giúp Á ĐÔNG LAND vươn tới trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Á ĐÔNG LAND định hướng phát triển trở thành Đơn vị phân phối & Tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Tại Á ĐÔNG LAND, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.
  • Nhân viên Á ĐÔNG LAND sẽ có được sự hỗ trợ nhưng công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất, và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc.
  • Đến với Á ĐÔNG LAND, khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên Á ĐÔNG LAND, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ trung thực nhất.

Những giá trị cốt lõi

Chính Trực – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Trách Nhiệm – Gắn Kết – Cải Tiến – Khách hàng là trọng tâm.

Văn phòng hoạt động

Á ĐÔNG LAND hoạt động theo mô hình văn phòng mở, các agent có thể sử dụng bất kỳ văn phòng nào của Á ĐÔNG LAND để làm việc trao đổi công việc với khách hàng, giúp đem lại hiệu quả và sự tiện lợi cho toàn bộ hoạt động.

Thời gian hoạt động
  • Thứ 2 đến thứ 6: 9h00 – 18h00
  • Thứ 7: 9h00 – 17h00
  • Chủ nhật: 9h00 – 12h00